สุดเจ๋งมาดู ที่วางโทรศัพท์มือถือรักษาสิ่งแวดล้อม

  • 0 ตอบ
  • 2 อ่าน
*

popcorn2468

  • Hero Member
  • *****
  • 4083
    • ดูรายละเอียด
เวลาที่การพัฒนาทางด้านดิจิทัลกำลังกำลังมาdisrupt ชีวิตประจำวันของคนในสมัยปัจจุบัน ทำให้การเกาะติดข้อมูลข่าวสารและการทำธุรกรรมนานา ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง จนมือถือกลายอวัยวะที่ 33 ของคนไปแล้ว เรียกได้ว่าวันไหนหลงลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่เดือดเนื้อร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ
อย่างใดก็ดีปมปัญหาหยุมหยิมกวนของคนที่ติดโทรศัพท์มือถือคงเลี่ยงมิรอดการหาโทรศัพท์ไม่พบบ้าง ไม่ทราบว่าไปหลงไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถเกาะติดข่าวสารและความสนุกสนานต่างๆ ได้อย่างไม่ขาดสาย ตอนนี้เราจึงมีไอเดียการประดิษฐ์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากของเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่ว่าจะช่วยเพิ่มเติมความสบายในการใช้งานโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและรักษาสภาพแวดล้อมด้วย
ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า
ตำราเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง เพียงนี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์[/url]มือถือสุดโก้แล้ว
ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ
คลิปหนีบกระดาษคือวัสดุอุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นทางเลือกที่น่าดึงดูด แค่เพียงมีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาสร้างเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดสวยและสุดแนวแล้ว
ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ
อีกหนึ่งไอเดียสุดง่ายๆที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปร่างที่ต้องการ เพียงนี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว
ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต
ใครที่อยู่ในยุค 90 คงรู้จักมักคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นอย่างดี ตอนนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องต้องทิ้งให้เป็นสิ่งปฏิกูลรกโลก คุณสามารถนำมาปรับเปลี่ยนทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดคิวท์แล้ว
ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ
ลวดหนีบกระดาษคือสิ่งของเครื่องใช้ในออฟฟิศที่หลายคนมองข้าม และไม่คิดว่าจะสามารถนำมารังสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แต่จากนี้คุณต้องเปลี่ยนการคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้ทรวดทรงที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างเป็นแน่
จากไอเดียทั้งมวลนี้คือตัวอย่างที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้จากบริภัณฑ์เหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มเติมความสะดวกในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และปกป้องสิ่งแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

ขอบคุณบทความจาก : http://www.tunespeed.com/forum/index.php?topic=444394.new#new

Tags : ที่วางโทรศัพท์มือถือ