Premium Organic Tamarind มะขามแปรรูป รสอร่อย Signature of Phetchabun

  • 0 ตอบ
  • 5 อ่าน
*

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • 8592
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากพูดถึง Signature of Phetchabun (ของที่ระลึกที่โด่งดังจากจังหวัดเพชรบูรณ์) คงจะไม่พ้นมะขามอย่างแน่แท้ ด้วยเหตุว่ามะขามจากเพชรบูรณ์มีรสชาติอร่อย กลิ่นหอมยวนใจ หวานธรรมชาติ และก็ยังเป็นพืชเศรษฐกิจหลักที่สำคัญของจ.เพชรบูรณ์ และเป็น 1 ใน 10 ผลไม้ของประเทศไทยที่มีอัตราการส่งออกเพิ่มสูงมากขึ้นทุกปี
 
 

 
 
Nara Tamarind เป็น ผลิตภัณฑ์มะขามแปรรูปและของขบเคี้ยวจากมะขามเกรดพรีเมียมของจังหวัดเพชรบูรณ์ ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ (Natural) รสอร่อย มีอัตลักษณ์เฉพาะตัวที่ให้ความ Freshness & Zest (ความสดใหม่และความอร่อย) ยกตัวอย่างเช่น มะขามหวานเกรดพรีเมียมไร้เมล็ด มะขามแช่อิ่มอบน้ำผึ้ง มะขามเปรี้ยวแช่อิ่ม กล้วยอบสอดไส้มะขาม ข้าวแต๋นน้ำแตงโมใส่ไส้มะขาม ลูกอมมะขาม มะขามคลุก มะขามหยีและฯลฯ ในส่วนของสินค้า Skincare ก็มีมากด้วยเหมือนกัน ซึ่งหาไม่ได้จากที่ไหน ยกตัวอย่างเช่น เกลือขัดผิวมะขามซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว เพิ่มคอลลาเจนและก็ลดริ้วรอย สครับบอลด้วยสารสกัดจากมะขามรวมทั้งรังไหมซึ่งจะช่วยผลัดเซลล์ผิว จุดแห้งด้าน ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีส่วนผสมของมะขามรวมทั้งน้ำมันมะกอกซึ่งจะช่วยชำระล้างผิวได้อย่างลึกล้ำ รวมถึงลดรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำต่างๆได้อีกด้วย เซรั่มมะขามซึ่งจะช่วยบำรุงผิวหน้าให้สดชื่นตลอดเวลาและก็ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย
 
 

 
 
เรา (Premium Organic Tamarind) ผลิตผลิตภัณฑ์ด้วยความเอาใจใส่ตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียม ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ตามมาตรฐาน ปรุงรสด้วยความพิถีพิถัน สินค้ามีคุณภาพไม่มีไขมันทรานส์ รวมทั้งยังมีไขมันต่ำอีกด้วย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ทานได้ทุกเพศทุกวัย ผู้ที่รักษาสุขภาพสามารถทานมะขามของพวกเราได้ นอกจากจะทำให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงจากคุณประโยชน์มากมายของมะขามแล้วนั้น ยังเป็นเหตุให้ทานแล้วไม่รู้สึกผิดสำหรับคนที่ควบคุมน้ำหนักอีกด้วย โดยสำหรับคนที่สนใจมะขามและสินค้าอื่นๆของทางเราสามารถติดต่อและสอบถามกับทาง Nara Tamarind ได้ทุกช่องทาง ทั้งโทรศัพท์ เฟซบุ๊ก ไลน์รวมทั้งทางเว็บของพวกเรา รับรองว่าคุณจะได้ทานมะขามที่มีความอร่อย สดใหม่ ราวทานอยู่ในสวนของเพชรบูรณ์เลยทีเดียว นึกถึงมะขามออร์แกนิคนึกถึงพวกเรา Nara Tamarind
 
 

 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.naratamarind.com

Tags : Premium Organic Tamarind,Natural,Freshness & Zest