คัดเลือก Smart TV อย่างสมาร์ท จะจ่ายเงินสมาร์ททีวีทั้งทีต้องรู้สิ่งไรค่อย?

  • 0 ตอบ
  • 4 อ่าน
*

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • 8414
    • ดูรายละเอียด
เลือกเฟ้น Smart TV ส่วนสมาร์ท จะจ่ายเงินสมาร์ททีวีทั้งทีจำเป็นจะต้องรู้กระไรน้อย?

นวัตกรรมการกำเนิดทีวีก้าวไปเหล่าไม่สกัด ล่าสุดพร้อมกับสมาร์ททีวีที่แยะคนรู้จักค่อนข้างจะจี่กัน คนเป็นส่วนใหญ่ติดต่อสื่อสารและรับความสำราญจากสมาร์ทโฟนเป็นสำคัญ แต่ว่าถ้ามีสมาร์ททีวีก็คงดูหนังฟังเสียงเพลงได้เป็นการใหญ่ อิ่มในจิตใจเติบโต ดังนั้นวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มาดูกลยุทธ์ในการเลือกคัดจ่ายสมาร์ททีวี ถ้าว่าเลือก Smart TV แบบสมาร์ทและคมกริบ จะซื้อสมาร์ททีวีทั้งทีจำเป็นต้องรู้อย่างไรมั่ง?

สำหรับสมาร์ททีวีนั้น สดทีวีที่ถูกขยายเพื่อรองการขยายตัวของเทคโนโลยีปราศจากสาย ขนมจากผลพวงของการเจริญโทรศัพท์เลื่อนรูปแบบสมาร์ทโฟนที่แทบทั้งหมดจำเป็นจะต้องมีในเข้าครอบครอง ทำเป็นใช้คุณค่าในการสื่อสารพร้อมทั้งเสพความเบิกบานใจได้อย่างเต็มรส จึงได้มีการปฏิรูปทีวีจากเดิมที่เน้นการคิดสืบค้นนวัตกรรมด้านจอภาพพร้อมกับฟังก์ชั่น มาสู่การเป็นทีวีที่เป็นได้เชื่อมต่อพร้อมทั้งระบบอินเทอร์เน็ต พร้อมทั้งในที่สุดเพื่อจะเชี่ยวชาญเชื่อมต่อพร้อมด้วยสมาร์ทโฟนได้เพราะด้วยชดเชยให้ผู้ซื้อรับความรื่นเริงได้อย่างเต็มที่อรรถรส

- ทำข้อความรู้จักพร้อมกับสมาร์ททีวีขนันแต่ก่อนสมาร์ททีวี เป็นการประสานระหว่างทีวีกับคอมพิวเตอร์ เพราะมีคุณสมบัติเปรียบเสมือนโทรทัศน์ระบบดิจิทัลทั่วๆ ไปทุกสิ่ง แต่เชี่ยวชาญเชื่อมต่อพร้อมด้วยขอบข่ายอินเทอร์เน็ตได้ เชี่ยวชาญดาวน์โหลดแอปพลิเคชันด้วยกันเนื้อหาสาระสาระบันเทิงต่างๆ เสริมเพิ่มมาใช้งาน ดุจดังเดียวพร้อมทั้งที่สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต มีความต่างจาก Internet TV ตรงที่ Internet TV ตรงนั้นจะรับเนื้อความทีวีจากเครือข่ายอินเทอร์เน็ตโดยตรง ระยะเวลาที่สมาร์ททีวีรอบรู้รับเนื้อความได้แบบโทรทัศน์ปกติธรรมดากับจากโครงข่ายอินเทอร์เน็ตด้วย

- อยากซื้อหาสมาร์ททีวีสักเครื่อง จำเป็นต้องดูกระไรมั่ง

ดูนวัตกรรมจอภาพ : ไฮเทคจอภาพของสมาร์ททีวีก็เท่าเทียมพร้อมทั้งทีวีดิจิทัลทุกครั้ง นั่นหมายถึง มีอุปการะเลือกกันมากมาย โดยที่การตั้งกฎเกณฑ์ออกจะตายในท้องตลาดเวลานี้คือ LED ที่ถูกงอกงามต่อจากเทคโนโลยีแบบเดิมคือ LCD ทำให้ฟีเจอร์ที่ดีขึ้น กับปัจจุบันที่กำลังพลเป็นที่นิยมแต่มูลค่าสูงขึ้นมาหน่อยอย่าง OLED TV จุดแข็งของจอ OLED คือว่าความบางพร้อมทั้งความอ่อนตัว อาจปฏิรูปหน้าจอให้มีความโค้งได้ กินไฟน้อย บ่งสีสันของทิวทัศน์ได้บ่อยๆไม่ว่าจะมองเบิ่งจากองศาใดก็ติดตาม

ออกเสียงความจุทีวีที่เข้ารูป : แต่ละบ้านเรือนอาจจะมีสัดส่วนห้องที่จะวางทีวีไม่ทัดเทียมกัน และมีโควตาสมาชิกในญาติโกโหติกาไม่เท่ากันด้วย ดังนั้นการคัดเลือกขนาดของทีวีจะต้องคำนึงถึงระยะห่างในการนั่งดูทีวีด้วยเพื่อวรรคห่างพร้อมด้วยขนาดทีวี ดัง ระยะห่างการรับชมทีวีที่เหมาะโดยสังเขป เช่น ทีวีความจุ 56 นิ้วขึ้น ตอนห่างน่าจะอยู่ที่ 3 เมตรขึ้นไป, ทีวีขนาด 46-55 นิ้ว ช่องว่างพึงอยู่ที่ 2.5 ถึง 3 เมตร, ทีวีความจุ 40-45 นิ้ว เว้นวรรคควรอยู่ที่ 2 ถึง 2.5 เมตร, ทีวีปริมาตร 32-39 นิ้ว ระยะควรอยู่ที่ 1.5 ถึง 2 เมตร, ทีวีปริมาตรต่ำกว่า 32 นิ้ว ลงมา ระยะห่างเหมาะสมอยู่ที่ 1.5 เมตร ไม่ใช่หรือต่ำกว่านั้น ฯลฯ

- ตรวจสอบจากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต พร้อมกับรองรับนวัตกรรม DLNA

เทคโนโลยี DLNA จะมีโดยเจาะจง Smart TV บางรุ่น ครั้นเมื่อเชื่อมต่อ Wi-Fi พร้อมทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พาง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต กล้อง หรือโน้ตบุก ในวงเดียวกันแล้ว จะรอบรู้แชร์ภาพยนตร์ เกม หรือไม่รูปถ่าย มาปรากฏผลทางหน้าจอทีวี พร้อมการควบคุมผ่านเครื่องมือเหล่านั้นได้สไตล์ปราศจากสาย นับมีชีวิตอีกหนึ่งจุดแข็งของ Smart TV ในปัจจุบันนี้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สมาร์ททีวี 32 นิ้ว

Tags : สมาร์ททีวี 32 นิ้ว