สร้างเรื่องสะอาดกระบอกน้ำสแตนเลสอย่าง ๆ

 • 0 ตอบ
 • 3 อ่าน
*

Posthizzt555

 • Hero Member
 • *****
 • 8413
  • ดูรายละเอียด
ดำเนินงานเหตุบริสุทธิ์กระบอกน้ำสแตนเลสอย่างง่าย ๆ

ครั้งใช้ กระบอกน้ำสแตนเลส แก้ไขวสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส หรือข้าวของเครื่องใช้ใดๆ ก็ตามโดยมากจะเกิดรอยคราบ รอยโสโครกติดอยู่ กระบอกน้ำสแตนเลส ปรับปรุงวน้ำสเตนเลส ก็เสมอเหน้ำมือนวัสดุทั่วไปที่เมื่อนำมาใช้จะเกิดคราบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคราบกาแฟ คราบนิ้วกร คราบตกค้างจากสารทำความบริสุทธิ์ เหรอการใช้ กระบอกน้ำสเตนเลส ในสภาพอากาศที่ผิดแผกแตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น แถบพื้นที่ตอนหลังฝั่งทะเล สิ่งด้านนี้ย่อมก่อให้เกิดคราบ ความหม่นของผิวสแตนเลส หรือการกัดกร่อน ต่อจากนั้นการจะทำความบริสุทธิ์ แก้ไขวน้ำสเตนเลส โดยเหตุนั้นเราจะมาแบ่งปัน วิธีพิจารณาแลพึงพอใจษากระบอกน้ำสแตนเลส ปรับปรุงวน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส

>> เทคนิคการทำความบริสุทธิ์สแตนเลสข้างในคดีหลากหลาย


 • กระบอกน้ำสแตนเลสมีรอยคราบที่เกิดจากฝุ่น ดิน รอยสกปรกรอยนิ้วน้ำมือ : เพียงแค่ใช้ฟองน้ำชุบน้ำอุ่น หรือสบู่หลอมละลายกับน้ำอุ่น หรือไม่ผงซักฟอก เช็ดเขตแดนรอยรอยสกปรกเขรอะแล้วเช็ดให้แห้งเหี่ยวด้วยผ้าขนหนูหรือผ้าธรรมดา สมมติว่าคราบสกปรกยังติดอยู่ อาจจะใช้น้ำอุ่นปนกันสารละลาย เป็นต้นว่า แอลกอฮอลล์ หรือ อาเซโตน ล้างออกด้วยน้ำเย็น พร้อมทั้งเช็ดให้เหือดแห้งด้วยผ้าบริสุทธิ์


 • กระติกน้ำสแตนเลสมีรอยนิ้วน้ำมือที่ติดมานาน : กระทำการนทำความบริสุทธิ์ควรสวมถุงกร เพราะว่าต้องใช้โซดาไฟถูด้วยแผ่นยางเบาๆ แล้วใช้ผ้าชุบน้ำถูทำความบริสุทธิ์หลังจากนั้นล้ายกเลิก้วยน้ำอุ่นกระบอกน้ำ ครรลองที่ดีควรเช็ดให้เหือดแห้งเพราะ


 • แก้วน้ำสแตนเลสเลอะคราบชาด้วยกันกาแฟ : ถึงแม้ว่าใช้แก้วสเตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส  หรือไม่ กระติกน้ำสแตนเลส ทันทีที่ใช้ไปนานๆแล้ว ไม่ทำความสะอาดให้ดี จะเกิดรอยคราบของชาเหรอกาแฟ แนะนำให้ล้าง แก้วสเตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส เหตุด้วยโซดาไบคาร์บอเนตกับน้ำ หลังจากนั้นล้างออกอีกครั้หยุดยั้ง้วยน้ำสบู่ ต่อจากนั้นล้างให้บริสุทธิ์พร้อมด้วยน้ำอุ่น แล้วก็เช็ดให้เหือดแห้ง


 • แก้วน้ำสแตนเลสมีคราบน้ำมะนาวหรือไม่น้ำที่มีฤทธิ์เป็นกรด : จุ่มแก้ไขวสเตนเลสลงในน้ำส้มเส้นชูเจือจาง 25% ล้างให้บริสุทธิ์ ล้างออกด้วยน้ำสบู่กับน้ำ ด้วยกันล้าหยุด้วยน้ำอุ่นอีกหน เช็ดให้ร่วงโรย แม้ว่ายังไม่สะอาดพอเพียง อาจจะจะใช้กรดไนตริกผสมกับน้ำในอัยี่ห้อส่วน 15 ต่อ 85 ราดแก้ไขวสเตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส ที่มีรอยเปื้อน หลังหลังจากนั้นล้างให้สะอาดด้วยน้ำ ทิ้งเร็ว้สักพักแล้วล้างออกด้วยน้ำสบู่ แล้วจึงล้ายกเลิก้วยน้ำจนกว่าจะแน่ใจว่าบริสุทธิ์ แล้วจึงเช็ดให้เหือดแห้ง


 • กระบอกน้ำสแตนเลสที่คราบเลอะเกิดจากโรงงาน : ประดุจดัง จารบี น้ำมัน ฝุ่นผง เศษโลหะกระชับ ๆ จากการกัด ไส กลึง ด้วยเครื่องจักร หรือจากขั้นตอนประกอบ น้ำมันหล่อลื่นชนิดที่มีฤทธิ์เป็นด่างพร้อมกับปราศจากฤทธิ์ดำรงฐานะด่าง กราไฟท์ โมลิบดินัม ซิลิกา … น้ำมันเชื้อเพลิง รอยสกปรกมัน พอเกิดรอยด่างจากคราบน้ำมัน หรือไม่จาระบี ให้ใช้แอลกอฮอล์เช็ดที่ตั้งรอยเปื้อนไม่ใช่หรือจุ่มสเตนเลสลงในแอลกอฮอล์ แล้วล้างน้ำอุ่นเจือกับสบู่หรือไม่ก็ผงซักฟอก หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำ และเช็ดให้แห้งเหี่ยว


 • กระติกน้ำสแตนเลสมีสิ่งสกปรกที่แข็งติด พร้อมกับสีของผิวสเตนเลสแปลงสีด้วยเหตุว่าความร้อน : ทา ครีม ไม่ใช่หรือผงขัด กระบอกน้ำ(เช่น บัรสโซ) ลงบนกระติกน้ำสแตนเลสแล้วขัดคราข้อี่ติดไปในแนวเดียวกันกับองค์ประกอบของ เผินๆ ล้าติดขัด้วยน้ำเย็นพร้อมทั้งเช็ดให้เหือดแห้ง ไม่ก็ล้าบอกเลิก้วยสารหลอมละลายของกรดฟอสสเฟอร์ริก ด้วยกันล้าบอกเลิก้วยสารหลอมละลายแอมโมเนีย แล้วไปค่อยล้างออกด้วยน้ำ กับเช็ดจนเหือดแห้ง


 • กระบอกน้ำสแตนเลสเปื้อนสี หรือไม่สิ่งเละเทะที่ติดแน่นมาก : สมมตกระบอกน้ำสเตนเลส แก้วน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส ที่เกิดเปื้อนสี ไม่แน่อาจจะเป็นสีทาที่อยู่อาศัย กระเด็นมากระแทก เป็นต้น เสนอแนะให้ใช้ฟองน้ำหมาดๆ จุ่มขี้เถ้าขัด ถูตรงรอยสกปรกไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ควรถูไปๆ มาๆ เสร็จแล้วล้าหยุด้วยน้ำ กับเช็ดให้แห้งแล้ง หรือว่าล้าหยุด้วยสารหลอมละลายสี โดยใช้ขัดไนลอนนุ่มๆ ถูโซนที่เกิดรอยเปื้อนเบาๆ จนรอยด่างหลุดออก แล้วล้าติดขัด้วยน้ำพร้อมด้วยก็เช็ดให้แห้งแล้ง


 • คราบสติกเกอร์บน ปรับปรุงวน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสะแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส : จุ่ม ปรับปรุงวน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส ลงในน้ำสบู่อุ่นๆ เกี่ยวกับลอกเอาป้ายออก หลังจากนั้นล้างให้บริสุทธิ์ด้วยน้ำอุ่น ขัดให้แห้งแล้ง หากยังไม่ออกให้ถูกาวออกเหตุด้วยน้ำมันเบนซิน ล้าหยุดยั้ง้วยน้ำสบู่ พร้อมด้วยล้าสะดุด้วยน้ำจนกว่าจะมั่นอกมั่นใจว่าไม่มีคราบน้ำมันเบนซินติดอยู่ แล้วเช็ดให้แห้งเหี่ยว


 • แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส มีร่องรอยครูดกับพื้น หรือรอยแปรงขัดบาง : คนค่อนข้างจะเข้าใจผิด คาดว่าควรทำความบริสุทธิ์ด้วยขัดขัดลวด แล้วคราบต่างๆ จะหมดไป เป็นพิเศษวัตถุสแตนเลส จึงเป็นเหตุให้ ปรับปรุงวน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส ที่เราถูกชะตา เต็มไปด้วยรอยหลากหลาย จงจำทันใจ้เลยว่า ห้ามใช้แปรงเหล็ก หรือฝอยเหล็ก ฝอยขัดหม้อ เมื่อมีรอยเปื้อนประเภทนี้เกิดขึ้น ให้ขัดด้วยลูกล้อขัดในไปในแนวเดียวกัน ล้าสะดุด้วยน้ำผสมสบู่ หรือผงซักฟอก ตามด้วยน้ำบริสุทธิ์จนกว่าจะหมดรอย พร้อมทั้งเช็ดให้แห้งเหี่ยว (ข้อควรระวัง ในการใช้ลูกล้อขัดก็คือ วิธีนี้จะไม่ชำระคืนกับผิวสเตนเลส 2B ไม่ใช่หรือ 2D ไม่ใช่หรือผิวงานเพื่อให้ตกแต่ง)


 • กระบอกน้ำสแตนเลส แก้ไขวน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสแตนเลส เกิดคราบสนิม : จุ่ม กระบอกน้ำสแตนเลส แก้ไขวน้ำสแตนเลส หรือไม่ กระติกน้ำสแตนเลส กระติกน้ำสูญญากาศ ลงข้างในน้ำอุ่นที่มีส่วนประกอบสารละลายกรดไนตริกในอัแบรนด์ส่วน 9 ประสานรอย 1 โดยประมาณ 30 – 60 minute แล้วล้างออกด้วยน้ำหลายๆรอบจนสะอาด หลังจากนั้นเช็ดให้เหือดแห้ง เหตุคราบสนิมติดแน่น จึงจำเป็นต้องล้างผิวสเตนเลสด้วยสารหลอมละลายกรดออกชาลิค ต้องไม่ลืมสวมถุงกร กับกระบอกน้ำสเตนเลสนั้นทันใจ้ประมาณ 20 minute จึ่งฟอกออกด้วยน้ำด้วยกันเช็ดให้งวด


  สนใจกระบอกน้ำสแตนเลสพรีเมี่ยม แก้วน้ำสแตนเลสพรีเมี่ยม กระบอกน้ำสแตนเลส สกรีนโลโก้ ต้องการของแจกงานเจียระไน กระบอกน้ำสแตนเลส สกรีนโลโก้ของตัวเอง รอบรู้ติกต่อสอบถาม ขอคำแนะได้ที่ บริษัท จำหน่ายดีพรีเมี่ยม แคบ เรายินดีบริการให้คำขอคำแนะนำกัหลักสำคัญ่าน
   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระบอกน้ำสูญญากาศ

  Tags : กระบอกน้ำ,กระบอกน้ำสูญญากาศ